1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cung cấp Lắp đặt cửa cuốn tận nơi khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Thông Tin Sửa Chữa' bắt đầu bởi bdstuyetvoi, 4/4/18.

 1. bdstuyetvoi

  bdstuyetvoi New Member

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng tôi với Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế, lắp đặt và sua cua cuon TPHCM chúng tôi hiểu rằng hiện tại nhu cầu dùng cửa cuốn trong các công trình xây dựng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại ngày càng nhiều. nên chi, chất lượng cửa cuốn luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất. Với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi đã nghiên cứu các lỗi và chuyên sửa cửa cuốn chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

  - Chuyên lắp đặt và sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp..) Bảo trì các loại cửa cuốn tại TPHCM

  - Chuyên lắp đặt và sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)

  - Chuyên lắp đặt và sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.) tại TPHCM

  [​IMG]

  - Chuyên lắp đặt và tu chỉnh các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v. tại TPHCM

  - Chuyên sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…) tại TPHCM

  - Chuyên sửa cổng tự động tu chỉnh bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…) tại TPHCM

  - Chuyên sửa sang bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần… tại Tuyên Quang

  - Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động… tại TPHCM

  - Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote cửa cuốn theo đề nghị của Quý Khách.

  Công ty Cửa cuốn Sài Gòn luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tham vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

  Cửa cuốn dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tham mưu và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa sang bảo dưỡng với chi phí có lí, bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng dùng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

  [​IMG]

  Cửa cuốn chất lượng tốt nhất: vớ các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tần tiện được hoài và bảo đảm thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sủ dụng.

  Cửa cuốn giá cả có lí: đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao – giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp cai quản bán hàng có lí, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… hết thảy các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành có lí và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

  Quy trình đặt hàng cửa cuốn
  • - Khách hàng gọi điện đặt hàng hoặc đặt hàng. Công ty Đức Hoàng Đạt sẽ cử ngay viên chức cầm các sản phẩm mẫu, catologe sản phẩm qua cho khách hàng chọn lọc sản phẩm, giá hoàn thiện lắp đặt.
  • - Nếu khách hàng đồng ý viên chức sẽ đo đạc kích thước bộ cửa cuốn mẫu, lên tổng giá thành sản phẩm cả bộ cửa, thời gian thi công lắp đặt.
  • - viên chức lên giao kèo sơ bộ cùng thoả thuận với khách hàng về thời gian, giá cả, thanh toán và thi công.
  • - Ký kết giao kèo thi công, tạm ứng tiền đặt cọc theo mẫu của công ty.
  Quy trình lắp cửa cuốn ở tại TPHCM
  • - Đúng ngày, giờ đã thoả thuận công ty chuyển cửa và các thiết bị vật tư lắp đặt bộ cửa cuốn đến địa chỉ lắp đặt.
  • - Khách hàng có thể rà soát sản phẩm trước khi ráp hoàn thiện thành một bộ cửa.
  • - Lắp mặt bích và motor cửa cuốn, trục cửa cuốn và quay thử motor xem đã đồng tâm và đã chính xác
  • - Lắp ray dẫn hướng hai bên bộ cửa, lên lá cho bộ cửa. Căn chỉnh hành trình lên xuống cho motor cửa cuốn.
  • - Lắp các thiết bị đồng bộ của bộ cửa như bộ chống xô cửa, còi báo động, lưu điện cửa cuốn nếu có.
  • - Chạy thử sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • - thẩm tra cùng khách hàng cần điều chỉnh gì thêm, tiến hành nghiệm thu giữa hai bên.
   
: sua cua cuon

Chia sẻ trang này